fbpx
$nbsp;

X

0989.892.343
Giới thiệu

Giới thiệu

TẦM NHÌN

AMZ TOUR – Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 10 năm hình thành và phát triển, AMZ TOUR hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2025. 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, AMZ TOUR đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mỗi chuyến đi là 1 hành trình kỳ thú – Cuộc sống du lịch tuyệt vời – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh AMZ TOUR cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. AMZ TOUR trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại AMZ TOUR, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình mang lại cảm xúc kỳ diệu cho khách hàng sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là số 1: AMZ TOUR  luôn khẳng định khách hàng là số 1- là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà AMZ TOUR hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu AMZ TOUR. 

Chuyên nghiệp tạo thương hiệu: Khẳng định thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. 

Chất lượng tạo uy tín: AMZ TOUR cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, AMZ TOUR xem đó là trách nhiệm, là uy tín của mỗi cán bộ – nhân viên công ty.