fbpx
$nbsp;

X

0989.892.343

CỬU TRẠI CÂU – THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI CỬU TRẠI CÂU – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – TÙNG PHAN CỔ TRẤN – PHỐ CỔ CẨM LÝ (Tặng du thuyền trên sông Dân Giang ngắm Lạc Sơn Đại Phật)

Giá tour: 14.990.000 đ
Thời gian: 6N5Đ
Phương tiện: Máy bay - Ô tô
Ngày khởi hành: Thứ 3 hàng tuần
Địa điểm khời hành: Hà Nội

Cửu Trại Câu - là một huyện thuộc châu tự trị A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nơi đây có Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1992 và khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997. Bao người vẫn hay mơ về một thiên đường giữa lòng hạ giới, một chốn bồng lai tiên cảnh, một xứ sở thần tiên diệu kỳ. Những giấc mơ ấy phút chốc sẽ biến thành hiện thực, nếu bạn một lần được chạm chân đến Cửu Trại Câu, nơi thiên đường đẹp đến mê hồn, đẹp huyền ảo đến ngỡ ngàng và đẹp lung linh như một bức tranh. Lạc bước vào Cửu Trại Câu ngỡ như lạc bước vào thế giới mới, một thế giới mà khi đến rồi bạn chẳng muốn quay về, cứ ao ước được ở mãi nơi ấy. Cửu Trại Câu, quả không hổ danh xứ tiên cảnh giữa trần gian.

Lạc Sơn Đại Phật - tượng Phật lớn nhất trên thế giới được tạc ngay ở vách núi, nhìn ra dòng sông Dân Giang thơ mộng. Bức tượng này được khắc chi tiết, tỉ mỉ, từ móng chân, móng tay đến 1000 búi tóc đều được tạc trong gần một thế kỷ. Đến đây, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn và nghe kể về những truyền thuyết thiêng liêng liên quan đến bức tượng Phật này. 

Tặng tour du thuyền ngắm Lạc Sơn Đại Phật trị giá 500k/1 người.

Tùng Phan Cổ Thành - xưa kia được gọi với cái tên Đại Đường Tùng Châu thành, xây dựng vào thời nhà Đường (618 – 907). Cái tên này được đặt bởi trong thành có nhiều cây thông cao chót vót. Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp  thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm.

Đặt tour

NGÀY 1 : HÀ NỘI - NAM NINH – THÀNH ĐÔ (ĂN: TRƯA + TỐI)

03:00 am: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại Nhà hát lớn, khởi hành đi Hữu nghị quan. Đoàn làm thủ tục xuất cảnh sau sang Bằng Tường. Ăn trưa tại Bằng Tường.

12:30 pm: Đoàn làm xong thủ tục khởi hành đi Nam Ninh, làm thủ tục check in chuyến bay Nam Ninh – Thành Đô ZH9357 lúc 18:00 – 19:55. 

Đến Thành Đô xe đưa đoàn đi về khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ở Thành Đô để nghỉ ngơi. Hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn đặc sản mỳ Thành Đô nổi tiếng.

NGÀY 2: THÀNH ĐÔ – MÂU NI CÂU - CỬU TRẠI CÂU  (ĂN: SÁNG + TRƯA + TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn xuất phát từ Thành Đô đi Cửu Trại Câu. Bữa trưa đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa. Buổi chiều, đoàn đi tham quan Mâu Ni Câu.

Mâu Ni Câu thuộc huyện Tùng Phan, nằm ở độ cao từ 2800 – 4070m so với mực nước biển, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Cửu Trại Câu và Hoàng Long với khu rừng nguyên sinh Mâu Ni rực rỡ màu sắc mỗi độ thu về, hồ Nhị Đạo, hồ Bạch Hoa nhuộm sắc xanh trong vắt, suối nước nóng Phỉ Thúy, thác Trác Kiết, quần thể các hang động… tất cả hòa quyện với nhau tạo cho nơi đây một bức tranh thiên nhiên tuyệt mĩ., sau đó xe đưa đoàn đến Cửu Trại Câu và dùng bữa tại đây. 

Buổi tối quý khách đến Cửu Trại Câu, quý khách có thể tự do tham gia các bữa tiệc tối, trải nghiệm ẩm thực, hát hò, nhảy múa với các nét đặc sắc nghệ thuật của dân tộc Tạng. (chi phí 180 RMB/người, tự túc). Nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Cửu Trại Câu.
NGÀY 3: CỬU TRẠI CÂU (ĂN: SÁNG + TRƯA + TỐI)

Sau bữa ăn sáng tại nhà hàng, Quý khách ngồi xe để đi thăm quan quần thể di tích thắng cảnh Cửu Trại Câu – thung lũng của 9 ngôi làng Tây Tạng ở Tứ Xuyên – được ví như thế giới cổ tích với những ngọn núi phủ tuyết trắng, nước hồ đổi màu, phẳng lặng như gương hay rừng già thì thầm bên tai khiến khách đi Tour Cửu Trại Câu như bị 'hút hồn' chẳng muốn quay về. 

Trong thung lũng Cửu Trại này có các nhánh thắng cảnh: Nhật Tắc Câu, Tắc Tra Oa Câu, Thụ Chính Câu. Đây là khu phong cảnh được hình thành trên dãy núi đã vôi trầm tích nổi tiếng với hệ thống các hồ đa sắc và các thác nước nhiều tầng.

Sau bữa tối, quý khách có thể tự tham gia Cửu Trại Câu Thiên Cổ Tình. (chi phí 1.292.000 vnd/người, tự túc.)

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Cửu Trại Câu.  

NGÀY 4: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ (ĂN: SÁNG + TRƯA + TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn ngồi xe trở về Thành Đô. Trên đường đi, quý khách tham quan Tùng Phan Cổ Thành là một thành cổ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Tứ Xuyên, là thị trấn biên giới, cứ điểm chiến lược và trung tâm thương mại quan trọng giữa Tứ Xuyên, Cam Túc và Thanh Hải xưa kia. Hiện nay, Tùng Phan cổ trấn là trung tâm du lịch trong tour Cửu Trại Câu, từ đây bạn có thể rẽ đi Cửu Trại Câu, khu thắng cảnh Hoàng Long và Đại thảo nguyên Nhược Nhĩ Cái (Ruoergai/ Zoige Grassland) và nhiều danh lam thắng cảnh khách. Nơi đây còn được biết đến nhiều hơn với cái tên “Thành cổ trên cao nguyên” và là một trong những Di sản lịch sử cấp Quốc gia.

Sau khi trở về Thành Đô, hướng dẫn viên dẫn đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại địa phương. 

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Thành Đô
NGÀY 5: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – THÀNH ĐÔ (ĂN: SÁNG + TRƯA + TỐI)

Sau bữa sáng, du khách sẽ đi tham quan Lạc Sơn Đại Phật. Đoàn Ngồi thuyền thăm Lạc Sơn Đại Phật – Bức tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, cao 71m, do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay.

Trưa: Sau bữa trưa, đoàn tham quan phố cổ Cẩm Lý. Phố Cẩm Lý là một trong những con phố mua sắm lâu đời nhất ở tỉnh Tứ Xuyên. Cả con phố uốn lượn quanh Thành Đô với chiều dài 350m được lát bởi những phiến đá màu xanh rêu.

Những tấm bia gỗ và những bức tường gạch góp phần thể hiện nên nét cổ xưa quyến rũ của con phố này.

Sau đó, đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao tại Thành Đô.

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Thành Đô.
NGÀY 6: THÀNH ĐÔ – NAM NINH  (ĂN: SÁNG + TRƯA)

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển ra sân bay,  ngồi chuyến bay ZH9356 (lúc 09:30 – 11:40) trở về Nam Ninh. 

Về đến Nam Ninh, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn di chuyển đến Hữu Nghị Quan, sau đó trở về Hà Nội. 

Kết thúc chương trình và hẹn Quý khách trong chuyến đi tiếp theo. 

Chú ý: Hướng dẫn viên có thể điều chỉnh lịch trình tham quan dựa vào tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đủ địa điểm và thời gian du lịch.

GIÁ BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hối, thuế Nam Ninh – Thành Đô – Nam Ninh (20 kg hành lí ký gửi và 7 kg hành lí xách tay.
 • Visa du dịch Trung Quốc
 • Phương tiện: Xe du lịch tiêu chuẩn (có điều hòa) 
 • Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (3 đêm ở Thành Đô và 2 đêm ở Cửu Trại Câu, 2 người/phòng, 1 người/giường. 
 • Các bữa ăn theo chương trình: Gồm 4 bữa sáng và 9 bữa chính.  
 • Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung Quốc, bữa chính gồm 8 món + 1 canh, 10 người/bàn, tiêu chuẩn tương đương 30NDT/người/xuất. Thời gian dùng bữa theo đúng lịch trình đã đưa ra, nếu vì lí do cá  nhân mà không dùng bữa thì sẽ không được hoàn trả chi phí ăn uống. 
 • Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch 
 • Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, bảo hiểm sự cố nhập cảnh. 
 • Tặng: 1 chai nước/người/ngày 

KHÔNG BAO GỒM

 • Các chi phí cá nhân khác không có trong chương trình: Điện thoại, giặt là…
 • Tiền tip cho HDV và tài xế 8 USD/khách/ngày 
 • Các chi phí phát sinh do các nguyên nhân bất khả kháng 
 • Các chi phí phát sinh do khách du lịch vi phạm hợp đồng, khách làm sai, bị bệnh, gây ra tổn thất về tài sản cá nhân. 

Chúc Quý Khách chuyến du lịch Cửu Trại Câu, Mâu Ni Câu, Lạc Sơn Đại Phật! 

Đặt tour ngay


Tour liên quan